เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอส. วี. ไฟเบอร์กลาส

บริษัท เอส. วี. ไฟเบอร์กลาส ดำเนินการผลิตสินค้าประเภทไฟเบอร์กลาส เรามีความมุ่งมั่นที่จะทำตามความต้องการของลูกค้า เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตไฟเบอร์กลาสด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและผู้มีประสบการณ์ เราได้ผลิตสินค้าประเภทไฟเบอร์กลาส ที่เน้นคุณภาพ และสามารถใช้ได้ในหลากหลายสาขา เช่น อุตสาหกรรม, วิศวกรรมโยธา, สถาปัตยกรรม, สิ่งแวดล้อม, ไฟฟ้า และ ด้านพลังงาน ประธานบริษัท วิศวกร รวมถึงพนักงานทุกคนมีคุณภาพและดำเนินการตามระบบและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อความมีประสิทธิภาพและมาตรฐาน

เอส. วี. ไฟเบอร์กลาส รับปรึกษา ออกแบบ สร้าง และผลิตงานไฟเบอร์กลาสทุกชนิด รับซ่อมขึ้นแบบขึ้นโมล์ – ขายเรือไฟเบอร์กลาสใหม่ จัดส่งให้ทั่วประเทศ – รับผลิตเรือไฟเบอร์กลาส ความยาวตั้งแต่ 9, 14, 15, 16, 19 ฟุตถึง 50 ฟุต ตัวเรือชั้นเดียวและสองชั้นทั้งชนิดท้องเรียบและท้องวี สามารถเกาะเครื่องยนต์ได้ตั้งแต่ 40 แรงขึ้นไป พร้อมติดตั้ง

ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส

ไฟเบอร์กลาส เป็นพลาสติกเสริมแรงด้วยเส้นใย ที่มีน้ำหนักเบา ติดตั้งได้ง่าย ทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมี ไม่นำไฟฟ้า คลื่นแม่เหล็กสามารถผ่านได้ และทนทานต่อสภาพอากาศได้ ซึ่ง เป็นผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาสที่สามารถใช้ได้ในธุรกิจหลากหลาย เช่น การคมนาคม การสื่อสาร งานโครงสร้างเสริม ด้านพลังงาน ด้านอุตสาหกรรม และงานตกแต่งทางสถาปัตย์ ไฟเบอร์กลาส เป็นวัสดุผสม ระหว่างเส้นใย (Fiber) และ เรซิ่น (Resin) ที่มีหลายเกรดตามคุณสมบัติที่ต้องการ ผ่านกระบวนการผลิตออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ FRP ต่าง ๆ เช่น ฝาบ่อไฟเบอร์กลาส ตะแกรงไฟเบอร์กลาส และ โปรไฟล์ไฟเบอร์กลาส

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส

น้ำหนักเบาและสะดวกในการติดตั้งชิ้นงาน
ความต้านทานต่อการกัดกร่อนและทนต่อสารเคมีสูง
ไม่นำความร้อนและกระแสไฟฟ้า (เป็นฉนวนทางไฟฟ้า)
โปร่งใสต่อคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
ต้องการการบำรุงรักษาน้อยและความทนทานสูง

เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตไฟเบอร์กลาส

มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เราเป็นโรงงานผลิตเอง มั่นใจในราคาถูกกว่าที่อื่นแน่นอน

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า